GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC DÀNH CHO BỆNH VIỆN, TRƯỜNG HỌC

Với những không gian công cộng có tần suất sử dụng lớn như bệnh viện hay trường học, việc duy trì chất lượng công trình cũng như gìn giữ nội thất bền sạch, không xảy ra sự cố trong quá trình vận hành luôn là vấn đề được chủ đầu tư, chủ thầu đặc biệt quan tâm.

Những vấn đề thường gặp sau khi hoàn thiện công trình?

 • Mặt tường dễ ẩm mốc, bong tróc, nứt vỡ… sau thời gian ngắn do sử dụng vôi ve, sơn tường kém chất lượng
 • Ảnh hưởng mỹ quan không gian, gây ra hình ảnh không tốt trong trải nghiệm của khách hàng
 • Vụn mảnh tường là một trong những tác nhân gây dị ứng, ảnh hưởng tới đường hô hấp của trẻ nhỏ và người lớn tuổi
 • Gây khó khăn trong quá trình nâng cấp, sửa sang không gian (chi phí cạo bỏ lớp tường cũ, tiếng ồn và bụi bặm trong lúc thi công…)
 • Loại bỏ bụi bẩn, lau rửa vết bám trên lớp sơn, giấy dán không đơn giản
 • Chủ đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn các vật liệu nội thất để hướng đến tính bền vững – chắc chắn – an toàn cho công trình.
AnPro Sửa nhà cực nhanh1 - Giải pháp kiến trúc dành cho bệnh viện, trường học

Mảng tường, trần của các công trình công cộng khi xuất hiện: tường bị bong tróc, đổ mồ hôi, ẩm

Giải pháp nào dành cho không gian công cộng của Bệnh viện – Trường học?

“Bền vững – Chắc chắn – An toàn” là 03 yếu tố cần có trong một không gian công cộng. Chính vì vậy, rất nhiều dự án trong và ngoài nước đã quyết định lựa chọn các sản phẩm nội thất công nghệ cao để ứng dụng vào công trình.

1. Bền vững – Chắc chắn theo thời gian

Trước đây, hình ảnh các mảng tường trong bệnh viện, trường học bị ẩm thấp, bong tróc hay rơi rụng từng mảng lớn cùng tình trạng vi khuẩn, nấm mốc xuất hiện luôn khiến quản lý công trình đau đầu tìm cách xử lý và cũng tiêu tốn một khoản chi phí không nhỏ. Nhưng giờ đây, với sản phẩm nhựa kiến trúc công nghệ cao, hình ảnh “xấu xí” đó sẽ không còn nữa.

Sản phẩm nhựa kiến trúc công nghệ cao – Giải pháp hiệu quả cho công trình

Với cấu tạo 7 lớp chống được sự bào mòn, ẩm ướt, va đập cũng như biến dạng sản phẩm, tấm ốp nội thất AnPro và sàn AnPro hoàn toàn thích hợp để lắp đặt cho các công trình công cộng.

Untitled 2 556x400 - Giải pháp kiến trúc dành cho bệnh viện, trường học

Thiết kế của tấm ốp nội thất AnPro 7 lớp giúp cho sản phẩm có độ bền cao

Anh 2 600x400 - Giải pháp kiến trúc dành cho bệnh viện, trường học

Những bức tường ở các công trình công cộng chắc chắn – kiên cố khi sử dụng tấm ốp nội thất AnPro

2. Sức khỏe người dùng là trên hết 

 • Với thành phần không chứa folmandehide (chất gây ung thư) hay benzen độc hại, nên tấm ốp nội thất AnPro rất an toàn, không gây bất cứ ảnh hưởng tiêu cực với sức khỏe người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Sản phẩm được cấp chứng chỉ quốc tế SGS, CE về đảm bảo an toàn và chất lượng.
 • Tấm ốp nội thất AnPro được sản xuất với chất liệu compound công nghệ cao phủ thêm lớp UV giúp cho sản phẩm có khả năng kháng khuẩn, chống nước, chống ẩm mốc, chống mài mòn tối đa.
 • Nhờ cấu tạo 7 lớp chắc chắn, chống bắt lửa vượt trội, tấm ốp nội thất AnPro mang tới sự an tâm xuyên suốt quá trình sử dụng
2 SPC Flooring Test Report SGS Vietnam 01 283x400 - Giải pháp kiến trúc dành cho bệnh viện, trường học 1 Pass Anpro Wall Board Test Report SGS Vietnam 1 283x400 - Giải pháp kiến trúc dành cho bệnh viện, trường học

Chứng chỉ quốc tế SGS được cấp cho dòng sản phẩm nhựa cao cấp – nhựa kiến trúc của AnPro

3. Không gây ô nhiễm khi thi công – Rút ngắn thời gian đưa công trình vào sử dụng 

 • Thực tế, việc cải tạo, nâng cấp công trình xuống cấp được thực hiện khá thường xuyên trong quá trình hoạt động của bệnh viện, trường học. Trong thời gian tiến hành cải tạo, ô nhiễm tiếng ồn và ô nhiễm không khí là điều khó tránh khỏi và ảnh hưởng không nhỏ đến người dùng.
 • Để tránh tình huống trên xảy ra, việc lựa chọn lắp đặt tấm ốp nội thất AnPro hay sàn AnPro sẽ giảm thiểu mọi ô nhiễm cũng như rút ngắn và tiết kiệm thời gian hơn so với thi công các vật liệu nội thất như gỗ, giấy dán, sơn…
 • Không chỉ vậy, các sản phẩm nội thất kỹ thật cao của AnPro còn được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất phù hợp với môi trường và khí hậu tại Việt Nam.

 

Ảnh 3. Những công trình công cộng cần an toàn tiết kiệm thời gian cũng như phi công thì sản phẩm Sàn và Ốp của AnPro là 1 sự lựa chọn ưu tiên số 1 - Giải pháp kiến trúc dành cho bệnh viện, trường học

Những công trình công cộng cần tiết kiệm thời gian cũng như phi công thì sản phẩm sàn và ốp của AnPro là 1 sự lựa chọn ưu tiên số 1

Untitled1 - Giải pháp kiến trúc dành cho bệnh viện, trường học

Kích thước của dòng sản phẩm Ốp nhựa tường nhà & Sàn AnPro

4. Một số công trình không bệnh viện sạch sẽ – thoáng đãng khi sử dụng nội thất Ốp, Sàn, Trần từ AnPro.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *